ขายคะ

จะโพสต์จนกว่าจะได้ขาย ??? เป้อุ้มเด็ก 400บาท ชื้อมาน้องไม่ยอมนั่ง รองรับน้ำหนักได้ถึง25 กิโลคะ. มี2สีน้ำเงินกับชมพู สนใจติดต่อได้นะคะ FB:pantita Buntarat ID:Ilen-2559

ขายคะ

สีน้ำเงินมีอยู่ไหมค่ะ

5y trước

สีน้ำเงินมีอยู่คะ สีชมพูขายได้แล้ว

ขอดูเพิ่มเติมหน่อยค่ะ

5y trước

คุณแม่กดตรงรูปภาพเป้ เเล้วปัดเลื่อนมาทางซ้ายมือคะ. ลงรูปไว้ตรงนั้นเเล้วคะ

สนใจค่ะ ลดได้อีกมั้ย

5y trước

400 บาทเราจัดส่งให้ฟรี ถ้าลดราคาออค่าขนส่งเองจ้า สินค้าเราลองแค่สีน้ำเงิน น้องไม่ยอมนั่ง สีชมพูคือไม่ได้ใช้เลย

ขายหมดไปยังคะ

5y trước

ได้คะ

ยังมีอยู่ไหมคะ

5y trước

เหลือสีน้ำเงินคะ

เหลือไหม

5y trước

ตอนนี้มีสีนำ้เงินคะ. สีชมพูขายได้แล้ว