ไม่ยอมคลอดสักที อิเเม่จะอดใจไม่ไหวเเล้ว

จะโตเป็นหนุ่มในท้องเเม่ใช่มั้ยลูก

ไม่ยอมคลอดสักที อิเเม่จะอดใจไม่ไหวเเล้ว

ตอนนี้39+3วีคแล้วคะ ยังไม่ทีอาการเลย แต่ไม่ได้ไปตามหมอนัดนานแล้ว ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการสามารถไปหาหมอได้ไหมค่ะ?

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนด25 พย.อึดอัดและแน่นท้องมากเวลาลูกโก่งทีเจ็บไปหมดไ ไม่ยอมออกสักที😁

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้าไม่มีวี่แวว🤣🤣

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซน25เมื่อวาน หมอไห้กับบ้านจ้า จนวันนี้ก็ยังไม่ยอมออกมาเลย😂😂

4y trước

โดนล้วงก็จะจุกนิดๆค่ะ แต่หลังล้วงเราจะปวดหน่วงท้อง ท้องจะแข็งค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยอยากเจอน่ามากๆแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเบยค่ะแต่ตอนนี้ปวดท้องถี่ๆไม่มีน้ำเดินไปหาหมอได้ไหมค่ะ

4y trước

ลองจับเวลาดูค่ะว่าถี่ขนาดไหน ในหนึ่งชั่วโมงปวดกี่ครั้ง ปวดแต่ละครั้งห่างกันกี่นาที แล้วปวดแต่ละครั้งปวดนานกี่นาที

ปากมดลูกเปิด1เซน เปิดได้3สัปดา​แล้วยังไม่ตลอดเลยค่ะ ตอนนี้39วีคค่ะ😅

ยังไม่ออกมาเหมือนกันค่ะ ลูกชาย ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ

39+2 เงียบมากคะ ปากมดลูกเปิด 1.5 เอง 😌 ไม่มีอาการปวดใดๆทั้งสิ้น

คลอดเมื่อตอน8โมงเช้าค่ะ 40wพอดี แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

เหมือนกันค่ะ 39+4 เงียบกริบ ทีมธันวาคลอดก่อนไปอีก😅