เลือดออกเยอะมีอาการปวดท้องหนวงๆ

จะเเท้งลูกไหม

อย่านิ่งนอนใจค่ะหาหมอด่วนเลยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกตอน 7W หมอให้ยากันแท้ง และต้องคอยสังเกตุอาการตัวเองค่ะ

5y trước

ของเราหมอไม่ให้ยาอะไรเลยค่ะ แท้งเดือนที่แล้ว ตอนอายุครรภ์6week ค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ อย่าปล่อยไว้รอนานนะคะ มีเสี่ยงแท้งได้ ถ้าหากไปไว หมออาจจะฉีดยา แท้งคุกคามได้คะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ เสี่ยงมากค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ถ้าตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกอันตรายนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

มีโอกาศแท้งค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดรีบไปหาหมอด่วนนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งค่ะ

ตั้งครรภ์ห้ามมีเลือดออกจ้า ถ้ามีไปโรงบาลด่วน

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอค่ะด่วนเลือดออกเยอะ เสี่ยงแท้งค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ อย่าปล่อยนิ่งเฉย