ใครมีวิธีเลิกให้นมลูกที่นุ่มนวลช่วยบอกอิแม่ทีค่ะ

จะเลิกปั้มแล้วแต่เวลานมคัดก็ต้องปั้มออกอยู่ดีไม่อย่างนั้นจะเจ็บเต้ามาก จะหักดิบโดยที่ไม่ปั้มออกเลยก็กลัวเต้าอักเสบเพราะเป็นหน้าอกเสริมด้วย กลัวจะยุ่งไปกันใหญ่?

1 Trả lời

ปั้มออกแค่พอไม่ตึงค่ะ มันจะค่อยๆแห้งไปเอง

5y trước

ขอบคุณค่า✌️