อยากเปลี่ยนนม

จะเริ่มให้ลูกกินนมอื่นนอกจากนมแม่ค่ะมีใครแนะนำนมที่กินเพิ่มน้ำหนักได้บ้างค่ะน้อง9เดือนแต่น้ำหนักน้อยลงกินข้าวก็กินนิดๆหน่อยๆค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองไปหาข้อมูลดูนะคะเพราะว่าเด็กบ้างคนกินนมไม่ถูก บ้างคนกินถูกค่ะ ส่วนตัวลูกเค้าอายุ 1เดือน 10วันกินนมเอนฟาและนมแม่ค่ะอ้วนมากไม่มีคอล่ะค่ะ😂