หมอนัดวันที่6มีนาไม่ได้ไปจนถึงวันนี้19มีนาเพราะไม่สะดวกจริงๆ

จะเป้นไรมั้ยคะตอนนี้อายุครรภ์39สัปดาห์แล้วคะวันที่21นี้ว่าจะไปคะเพราะกลัวรกเสื่อมเผื่อหมอจะให้กระตุ้นคะ

1 Trả lời

ควรไปนะคะ อายุครรภ์จะเลยเเล้ว

5y trước

คะคุณแม่ว่าจะไปวันที่21นี้คะขอบคุนนะคะ