เด็กแรกเกิด20วัน บิดตัวบ่อยเกร็งหลับไม่สนิทร้องงอแง เกิดจากสาเหตุใดคะ

จะเป็นอันตรายไหมคะ

น้องไม่สบายตัวรึป่าว อาจเปียกชื้น หรือท้องอืดแม่หมันสั่งเกตุอึหรือฉี่เต็มแพมเพิสรึป่าว น้องอาจจะเปียกชื้น เลยทำให้นอนไม่หลับ

ลองไปซื้อปอกะบิด มาต้มแล้วผสมน้ำอาบให้ลูกดูค่ะ บ้านนี้ให้ลูกอาบน้องๆม่บิดตัวค่ะ หาซื้อตามร้านยาสมุนไพรค่ะ

บิดเป็นเรื่องปกติของเด็ก 0-1เดือน ห่อตัวให้แน่นๆจบ

ท้องอืดรึเปล่าคะ อาจจะให้ดื่มนมเยอะไป

เป็นเรื่องปกติของเด็กค่ะแม่