ยากถามแม่ๆค่ะลูกได้2เดือน16วันแม่เรี่มทำงานแล้วให้น้องกินนมสต๊อกแม่แล้วน้องถ่ายบ่อยทีกิ่นเปี้รยวด้วย

จะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

งั้นลองกลับไปเช็คเรื่องความสะอาดของขวดนม อุปกรณ์ที่ใช้ให้นมน้องค่ะ เผื่อมีส่วนทำให้น้องถ่ายบ่อยขึ้น และอาจเพราะนมสต๊อคที่ให้น้องเป็นน้ำนมส่วนหน้า เลยถ่ายบ่อยด้วยก็เป็นได้ค่ะ

นมเสียหรือเปล่าคะ

3y trước

ซิมดูก็ไม่เปรี้ยวแล้วก็ไม่มีกลิ่นเปรี้ยวนะคะ