ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน มีตกขาวและกลิ่นอับไม่ทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

ถ้าเป็นตกขาวเฉยๆถือว่าปกตินะคะ แต่ถ้ามีกลิ่นหรือมีอาการคันเปลี่ยนสีผิดปกติควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ลองเปลี่ยนกางเกงในใหม่หมดทุกตัวค่ะ ถ้ายังไม่หายไปหายหมอน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ