ลูกมีหัวหนองขึ้นที่ศรีษะพอหนองแตกกลับมีขนาดใหญ่ขึ้นเกิดจากอะไรแล้วเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ

จะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ

ลูกมีหัวหนองขึ้นที่ศรีษะพอหนองแตกกลับมีขนาดใหญ่ขึ้นเกิดจากอะไรแล้วเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะแม่ น้องบ้านนี้เป็นแผลใหญ่เลย

มีแค่คุณหมอที่จะตอบได้ค่ะ