เคยเป็นภาวะรกเกาะต่ำมีเลือดออกได้ผ่าคลอด ผ่านมา5ปีกว่าท้องอีกกังวลมากๆ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้แนะนำ

จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 Trả lời

มีโอกาส 40% จะเป็นเหมือนเดิมค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะมีกังวลอยู่บ้างแต่ก็จะพยายามไม่คิดมากค่ะ