ตั้งแต่ท้องมารู้สึกเหมือนร้องไห้ง่ายแล้วก็บ่อยด้วย โมโหก็ง่าย

จะเป็นอันตรายต่อลูกเราไหมคะ

ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงค่ะ​ แปรปรวนตลอดเวลา​ ระวังเรื่องซึมเศร้าระหว่างตั้งครรภ์​ด้วยนะคะ​ อาจจะส่งผลถึงลูกได้

แม่บ้านนี้ก็เป็น นิดหน่อยก็ร้อง บางทีแอบร้องไห้ในห้องน้ำสบายใจแล้วค่อยเดินออกมา

กลัวลูกจะออกมาเป็นเด็กเก็บกดจัง

เป็นเหมือนกันคะ

บ้านนี้วีนเก่งค่ะ