จะ6เดือนแล้วตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นเลย

จะเป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นแบบเบาๆหรอคะ ก่อนหน้านั้นดิ้นแรงไหม ถ้าแปลกไปจากเดิมพบหมอด่วนนะคะ แต่ถ้าไม่ค่อยดิ้นดิ้นเบามาแต่ไหนแต่ไร บางทีแม่อาจหน้าท้องหนาค่ะ จะรู้สึกน้องดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 วีคเป็นต้นไป

3y trước

บางวันน้องก็ไม่ดิ้นบางวันดิ้น2-3ครั้ง