แม่คนไหนที่ติดเชื้อแร้วได้ยาตัวนี้มาทานบ้านค่ะ

จะเป็นอันตรายกะน้องไหมค่ะ

แม่คนไหนที่ติดเชื้อแร้วได้ยาตัวนี้มาทานบ้านค่ะ
1 Trả lời

หมายถึงว่า เชื้อหรือยา ที่จะเป็นอันตรายต่อน้องคะ แล้วยาตัวนี้ใครให้มากินคะ หมอหรือร้านจายยา

4y trước

ถ้าแม่ไม่เชื่อหมอแล้วจะเชื่อใครคะ ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอทำไมคะ