คนท้องกินมาม่าได้ไหม

จะเป็นอะไรไหมถ้ากินเยอะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรบ่อยค่ะ กินพอหายอยากก็พอค่ะ ใส่ผัก ใส่ไข่ ใส่เนื้อสัตว์ลงไปด้วยก็ได้ค่ะจะได้มีคุณค่าทางอาหารมากขึ้น

กินพอหายอยากค่ะแม่ อย่ากินบ่อย โซเดียมสูง ไม่มีประโยชน์ ถ้าจะกินแม่ก็ใส่ผัก เนื้อหมู ไก่ ไข่ เข้าไปเสริมด้วยจ้า