สอบถามค่ะ เเม่ๆคนไหนผ่าคลอดเเล้วเลือดยังไหลไม่หยุดบ้างค่ะพอดีตัวเองเลือดไหลไม่หยุดลูกจะสามเดือนแล้ว

จะเป็นอะไรไหมค่ะ บางทีหายไปวันสองวันเเล้วก็มาอีกตอนเข้าห้องน้ำเอาทิชชู่เช็ดก็ยังมีเลือดอยู่

1 Trả lời

ต้องหาหมอตรวจค่ะ

2y trước

หาเวลาไปตรวจนะแม่ไม่ปกติค่ะ