ลืมกินยาตลอด ??

จะเป็นอะไรไหมค่ะ ที่ไม่ได้กินยาบำรุงที่หมอให้มา พอดีเป็นคนนอนกลางคืน ตื่นบ่าย ไม่ได้กินตลอดเลย 15 W 3 ค่ะ ? #อย่าด่าเลย #สำนึกผิดไม่ทัน

1 Trả lời

จริงๆคุณก็รู้ข้อผิดพลาดของคุณนะ เปลี่ยนเวลานอน นอนให้เป็นเวลา ทานยาให้ตรง มือถือทุกเครื่องมีนาฬิกาปลุกนะ ตั้งเตือนให้ทานยาได้นะคะ