วันนี้หมอนัดพอไปคลินิกปิดเปิดอีกทีก็วันที่7และยาที่หมอไห้มากินก็หมดถ้าเราไม่ได้กินอย่างต่อเนื่อง

จะเป็นอะไรไหมคะ#แม่มือใหม่

บ้านนี้ตอนท้องแรกอายุ17 ขาดนัดหมอไป5เดือนเลยค่ะ โดนหมอดุด้วยแต่ดีที่น้องโตน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติแข้งแรงมากค่ะตอนนี้น้องจะ4ขวบแล้ว

ไม่เป็นไรค่ะ