ไม่ค่อยได้กินนม กินเป็นบางครั้ง

จะเป็นอะไรไหมคะ เเต่เรากินแคลเซียมที่หมอให้มาไม่ขาดเลย เคยอ่านในเน็ตมาว่าถ้าเรากินแคลเซียมก็ไม่จำเป็นต้องกินนมบ่อยก็ได้ใช่ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ค่อยกินเหมือนกันค่ะ เพราะว่าแพ้ถั่วแล้วก็นมวัว แต่น้ำหนักน้องก็ปกตินะคะ ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ