พอดีท้องได้5เดือน แล้วชอบเหนื่อย

จะเป็นอะไรเกี่ยวกับลูกมัยค่ะ

ปกติค่ะ เพราะร่างกายของคุณแม่ต้องรับน้ำหนักของเด็กอีกคน บ้านนี้8เดือนแล้ว เหนื่อยง่ายมาก ง่วงนอนง่าย แทบจะหลับบนม.ไซ หิวง่าย ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ

ปกติค่ะ​ เเม่บ้านนี้เปนตั้งเเต่4เดือนตอนใกล้คลอดเเล้วเหนื่อยกว่าเดิม​ ขนาดนอนเชยๆน่ะค่ะ

ปกติค่ะ ยิ้งท้องแกยิ้งเหนื่อยมากและง่ายขึ้นเลื่อยๆ

ปกติจ้า ทำอะไรนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อย ขี้ร้อนด้วยค่ะ

ปกคิค่ะ ยิ่งท้องตอนอายุเยอะยิ่งเหนื่อย เพลีย

ไตรมาสสุดท้าย​จะเหนื่อยกว่านี้อีกค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้เปนบ่อยมาก😅

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

ปกติของคนท้องค่ะ