มีเลือดออกตอนท้องได้11week

จะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ไม่เครียดไทม่อะไรเลย แต่ทำงานบ่อยเวลามานั่งจะปวดท้องนิดๆจะเป็นอะไรมั้ย

มีเลือดออกตอนท้องได้11week

หาหมอ นอนนิ่งๆ7 วันค่ะ ถ้าเลือดยังไหลต้องพบแพทย์ต่อ

แท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอด่วนๆเลยนะคะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

หาหมอด่วยเลยค่าาาาคุณแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่