ใครที่ท้องประมาณสัปดาห์ที่12 แล้วมีเลือดออกบ้างค่ะ

จะเป็นสีน้ำตาลดำๆเหมือนเลือดตอนจะหมดประจำเดือนจุดๆนิดๆเกือบทุกวันค่ะ

มีคะ เป็นเลือดเก่า สีคล้ำๆ ของบ้านนี้มาเป็นเดือนค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ หรือมีอาการปวดๆ ร่วมด้วย ไปหาคุณหมอ ฉีดยากันแท้งนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่ได้ไปหาหมอ ตอนนี้6-7เดือนเเล่วค่ะน้องเเขงเเรงดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะตอนเป็นวันแรกไปหาหมอก็ปกติค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ กลัวเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

มีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ