ลูกเรียนอาทิตย์ละ 5 วัน คุณแม่เตรียมชุดนักเรียนไว้กี่ชุดคะ

จะเปิดเทอมแล้ว คราวนี้เป็นเรียนแบบออนไซต์อีกด้วย คุณแม่แต่ละบ้านเตรียมชุดนักเรียนไว้กี่ชุดคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อไว้แค่3ชุดค่ะ จันทร์อังคารชุดนักเรียน พุธชุดพละ พฤหัสชุดนักเรียน วันศุกร์ชุดไทยค่ะ