ลูกแพ้นมวัวกิน HiQ Pepti ดีป่าวครับ

จะเปลี่ยนมากิน HiQ Pepti ครับ หมอเด็กแนะนำมา กินดีป่าวครับ บ้านไหนกินอยู่ ดีไม่ดียังไงบอกทีครับ

น้ำหนักเป็นยังไงบ้างครับ ถ่ายดีป่าวครับ

5y trước

น้ำหนักขึ้นดีตามวัยนะคะ อึวันเว้นวัน ไม่ได้แบบท้องผูกค่ะ อึดี แข็งแรงดีค่ะ