นมสำหรับเด็กแรกเกิดถึง1ขวบ

จะเปลี่ยนนมให้ลูก ลูกไม่ยอมกินนมพ่นเล่นอย่างเดียว แต่ไม่รู้จะเปลี่ยนเป็นตัวไหนดี วันๆนั่งหาแต่นมลูกตอนนี้กินเอนฟาแลคA+ มันก็อร่อยดีนะแต่ลูกเบื่อ มีนมยี่ห้อไหนที่ทำให้เด็กไม่เบื่อบ้างไหม ถุงนึงกินครึ่งถุงบ้วนทิ้งครึ่งถุง น่าตีจิงๆ?

1 Trả lời

หลัง 1 ขวบ นมเป็นอาหารเสริมแล้ว อาหารหลักคือข้าว 3 มื้อ ดังนั้น ร่างกายเด็กต้องการเพียงแคลเซียมจากนม แม่สามารถเลือกซื้อเป็นแบบกล่อง uht ได้เลยค่ะ เลือกแบบแพ็คเล็กมาให้ลองก่อน ถ้าน้องชอบค่อยซื้อปริมาณเยอะค่ะ แต่ยังคงต้องเน้นเป็นนมจืดนะคะ ไม่ควรเป็นหวานหรือเปรี้ยว เพราะน้องจะติดรสชาติ และจะส่งผลให้ฟันผุค่ะ