เลือกทานนมที่ดีที่สุด💓

จะเปลี่ยนนมให้น้องขอรีวิวแต่ละสูตรแต่ละสีแต่ละบ้านกันหน่อยนะค้าว่าตัวเล็กเป็นยังไงบ้าง แพลนสองยี่ห้อนี้ไว้ค่ะ💓🥰

เลือกทานนมที่ดีที่สุด💓

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ 2 เดือนน้องหนัก 6 กิโลแล้ว ขับถ่ายดี ท้องไม่อืดค่ะแม่

2y trước

ถ้าถ่ายยากลอง S26 กล่องม่วงดูค่ะแม่