ถ้ามีอาการเจ้บท้องแล้ว ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินมีอาการเจ้บจี้ดๆน่อยๆแร้วก้อหายและก้อเจ้บๆบางทีก้อปวดด้วยตอนนี้36+4เองวันที่14นี้ก้อไปหาหมอ

จะเปนอันตรายหรือป่าวค้าา

1 Trả lời

คงจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่

4y trước

ถ้ามีอาการเจ้บจากข้างบนลงไปข้างล่างอ่ะค้ะแร้วมีอาการท้องแข็งด้วยนะค้ะเปนอาการแบบไหนค่ะ