น้องดูเหมือนตัวเหลืองเลยค่ะ

จะเดือนแล้วดูเหมือนน้องยังตัวเหลืองอยู่เลยค่ะ เวลาวางนอนก็ไม่ยอมนอนเหมือนท้องอืดด้วยค่ะไม่ถ่ายมา4วันแล้วให้นมแม่ล้วนค่ะ ต้องทำยังไงดีค่ะ หรือพาไปหาหมอดีค่ะ

1 Trả lời

พาไปหาหมอค่ะ ไปเจาะเลือดดูค่าตัวเหลือง ค่าไม่เกินเกณก็ไม่ต้องส่องไฟ เพิ่มการทานนม เด็กบางคนใช้เวลากว่า 2 เดือนกว่าจะหายสนิทค่ะ