มีคุณแม่ท่านไหนตรวจดาวน์แบบไม่คัดกรองบ้างคะ

จะเจาะน้ำคร่ำวันที่ 15/6 ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนนัดเจาะเลยบ้างไหมคะ แบบยังไม่ได้คัดกรองเลยค่ะแต่ เราอายุ 34 และถ้าเจาะเลือดคัดกรองเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจคัดกรองหาโครโมโซม 4 ตัว ราคา 4,000 บาท ถ้ารพ.รัฐฟรีค่ะ ตรวจแบบ Nifty 14,000 บาท เอาจริงๆถ้าบ้านนี้รู้ว่าการตรวจคัดกรองความแม่นยำต่ำ จะกระโดดไปเจาะ Nifty เลยค่ะ แม่เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะแม่ยำสูงมาก ทราบเพศด้วย ไม่น่ากลัวและอันตรายอย่างที่คิด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ