เราสงสัย

จะเจอคลื่นหัวใจน้องตอนกี่สัปดาค่ะ ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ หมอเขียนในสมุดว่า 11+5 แต่ในใบซาวครั้งที่แร้วแค่7+4 ถ้านับต่อจากใบซาวก้อ9+5 แม่มือใหม่

1 Trả lời

แม่ทราบวันที่ประจำเดือนมาปล่าว ถ้าจำไม่ได้หมอน่าจะคำนวณคร่าวๆนะ