จะเข้าไปตรมาส3แล้วมีแม่ๆคนไหนยังไม่ได้ซื้อของลูกบ้างค่ะ

จะเข้าไตรมาส3แล้วมีแม่ๆคนไหนยังไม่ได้ซื้อของลูกบ้างค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะที่จำเป็นจริงๆ

แชมพู ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ผ้าซับน้ำลาย เสื้อผูกหน้า หมวกถุงมือถุงเท้า แพมเพิส ผ้าเปียกทำความสะอาด สำลี คัดตอนบัด แอลกฮอล์ น้ำยาซักชุดเด็ก อันนี้หลักๆนะคะ มีอีกเยอะแล้วแต่คุณแม่จะซื้อไหมเช่น อ่างอาบน้ำ ที่นอน ขวดนม น้ำยาล้างขวดนม ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อสักอย่างค่ะ เพราะแม่ไม่มีงบที่จะซื้อ 😅

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่😂 นี้ดีเสื้อผ้าของบ้านลูกน้ามีอยู่