ไม่หายแพ้ จะ 4 เดือนแล้วค่าา

จะเข้า 4 เดือนแล้ว แต่ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ กินแล้วก็ออกหมด เป็นห่วงลูกกลัวไม่ได้รับสารอาหาร แถมตอนนี้ป่วยได้เกือบ 2 อาทิตย์แล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ #แม่ๆๆหายแพ้กันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ 🥺🥺😷😷😷

ผ่าน4เดือนไป เดียวก็กินเก่งเองค่ะ ไม่ต้องกังวล

4y trước

ขอบคุณน่ะค่าาา อยากหายแล้ววว

ลองไปปรึกษาหมอ.อาจได้ยามาช่วยเสริม

4y trước

หมอไม่ให้ยาเลยค่ะ 🥺🥺