20 สัปดาห์ 4 วัน

จะเข้า 21 สัปดาห์ มีเมือเท้าชา เดินนั่งมากก็จุกท้อง มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ 🥺🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องไม่ควรนั่งนาน เดินบ่อยนะค่ะ ควรนอนนิ่งพักบ้างค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏

เป็นจ้า มือชาไปจนปวดร้าวแขน

เป้นจ้า

เป็นค่ะ