เบบี๋ 15 week 🤰🏻

จะเข้า 15 วีคแล้วแม่ๆยังปวดหน่วงท้องยุไหมค่ะ บ้านนี้ปวดมาก ปวดเหมือนเป้นประจำเดือนเลยค่ะ🥹🥹

12 วีคค่ะ เคยปวดท้องด้านซ้ายมากๆค่ะไปหาหมอ หมอซาวให้น้องปกติดีค่ะ หมอแจ้งว่าบางครั้งอาจจะเป็นเพราะลำไส้ขยายตัวกดม้ามเลยทำให้ปวดหรือบางทีเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ หมอให้ยาพารามาแต่ทานไปเม็ดเดียวก็หายเลยค่ะ

เราปวดมากปวดจี๊ดเวลาเดินเยอะ กลัวว่าจะมีเลือดออกต้องนอนพัก2-3 วันถึงจะดีขึ้นค่ะ ปวดจี๊ดๆแต่ไม่ตลอดค่ะปวดเวลาขยับตัว

บ้านนี้​ 13​ week.​ไม่ปวดหลัง​ แต่ปวดสะโพก​และเจ็บหน้าอกมาก​ คล้ายตอนใกล้จะเป็นประจำเดือนคะ

ทางนี้15วีคจะ16วีคแล่ว หน่วงบ่อยมากเวลากลางคืน

ปวดอยู่บ้างวันค่ะ สงสัยเหมือนกันว่าปกติไหม😅

ยังปวดอยู่บ้างค่ะ เเต่ฉี่บ่อยมาก

ปวดเป็นบ้างวันค่ะ ฉี่บ่อยมากค่ะ

ไม่ปวดเลยคะ ฉี่บ่อยอย่างเดียว

2mo trước

ฉี่บ่อยพอๆกับปวดท้องเลยค่ะ😂

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

2mo trước

ท้องแรกไม่ปวดเลยค่ะ ก้เลยสงสัยว่าแปลกไหม😅

ไม่ปวดจ้า