ลูกคนแรก

จะเข้า7เดือนแล้วค่ะ ท้องลูกคนแรก. ยังไม่ซาวด์ดูเพศค่ะ ลุ้นเอา55+ อาการทุกอย่างมีครบหมด ทรมานมากค่ะ..ปวดเมื่อยมากตะคริวก็เป็นบ่อย..ตอนนี้เท้าก็บวม.เดินเยอะก็ปวดตัวอีก...แต่ก็ทนได้ค่ะขอแค่ให้ลูกเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์..ปกติทุกอย่าง..คนเป็นแม่อย่างเราก็ดีใจแล้ว

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตื่นเต้นแทนตอนคลอดเลยค่ะ ว่าจะได้น้องผญ หรือ ผช

5y trước

จ้าาา ขอบคุนค่ะ😍