ท้อง4เดือนกว่าๆลูกตอดดีมากพอจะเข้า5เดือนรู้สึกลูกไม่ค่อยตอดเหมือนตอน4เดือนเลย

จะเข้า5เดือนลูกไม่ค่อยตอดแต่เวลานอนหงายน่าท้องจะแข็งๆเหมือนเป็นก้อนขึ้นมาแล้วก็หายไปเองเลย ท้องตอน4เดือนกลางคืนลูกตอดเก่งชอบตอดเวลาประมาณ2-3ทุ่มทุกๆวันเลยเวลาากลางวันบางวันน้องก็ตอดบ้างแต่พอจะเข้า5เดือนน้องไม่ค่อยตอดไม่ดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ สงสัยจัง?แต่เราก็ไม่รู้สึกเจ็บท้องอะไรเลย อีก2วันก็ถึงวันหมอนัดล่ะเลยอดใจไม่ไหวที่จะระบาย คูณแม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไม๊ค่ะ?

เค้ายังตัวเล็กอยู่ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปซาวด์หรือวัดเสียงหัวใจดูค่ะ มันมีเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กอยู่นะคะ ซื้อมาฟังได้บ่อยๆ