ตอนนี้ตั้งท้องได้2เดือนยังทำงานอยู่เลยค่ะไม่อยากอยู่เฉยๆ

จะเข้า10วีคคุณแม่เหนื่อยมากเพลียตลอดเวลา รู้สึกเบื่ออาหารหายใจเหนื่อยหัวใจสั่นบ่อย ตื่นมาเข้าห้องนำ้ทุกๆของเที่ยงคืน พอเข้ามานอนก็นอนไม่หลับเลยค่ะ.. ป.ล.ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ คุณแม่ว่าจะไปฝากวันพุธนี้เพราะที่นี่จะเปิดแค่วันพุธวันเดียว

1 Trả lời

ถ้ามีอาการใจสั่น หอบเหนื่อยควรนั่งพักนะคะ เสี่ยงวูบ เราก็ทำงานเหมือนกันค่ะทไยันคลอดเลย ลาคลอดได้3เดือนลาออกไปเลยจ้า🤣 ตอนท้องนอนเยอะๆนะคะแม่คลอดมาแล้วนอนเต็มอิ่มไม่มีอยู่จริงค่ะ😅

2y trước

จริงค่ะคลอดมาแล้วยิ่งไม่ได้พัก😅