เด็กบ้านไหนไม่ชอบอาบน้ำเหมือนสาวน้อยบ้านนี้บ่าง

จะอาบทีเหมือนจะออกรบเลยค่ะ

เด็กบ้านไหนไม่ชอบอาบน้ำเหมือนสาวน้อยบ้านนี้บ่าง

บ้านนี้ไม่เชิงชอบ แต่ไม่เคยงอแงสักครั้งเวลาอาบ ช่วงนี้เริ่มโตเข้าเดือนที่5แล้ว เริ่มมีตีขาเล่นน้ำแล้ว น้องอาบน้ำธรรมดามาตลอดไม่เคยผสมน้ำอุ่นด้วย

ลูกชอบอาบน้ำค่ะ ถ้าอาบก่อนกินนม อาจจะงอเเง เพราะหิว ถ้าอาบหลังกินนมสักพัก ลูกไม่อยากขึั้นจากน้ำเลยค่ะ😁

บ้านนี้ตอนเดือนแรก​ ร้องหนักมากค่ะ​ พอเข้าเดือนที่2​ เริ่มชอบ​ จนตอนนี้จะ6เดือนแล้วชอบลงน้ำมากค่ะ

4y trước

❤️❤️

บ้านนี้ใช้น้ำถังผสมน้ำร้อนอาบ น้ำจะอุ่นๆค่ะ​ อาบข้างหลังน้องก่อน จะไม่ผวาร้องไห้​

บ้านนี้ชอบอาบน้ำคะแต่ต้องผสมน้ำอุ่น ถ้าเป็นน้ำเย็นน้องไม่เอาเลยคะ

😂😂 เคยเจอแต่แม่ๆ โพสต์ลูกชอบอาบน้ำ แม่สาวน้อยบ้านนี้มาแปลก 😁😁

ต่างกันลิลลับค่ะ ชอบน้ำมาก ตอนเอาขึ้นร้องบ้านแทบแตก

ลูกชอบอาบน้ำมากค่ะเวลาจะเอาขึ้นยื้อกันอยู่นาน

บ้านนี้ชอบมากเลยค่ะ อาบวันละ3-4ครั้งต่วันเลย

น่าเอ็นดูลูกก อากาศมันร้อนอาบหน่อยนะลูกนะ