น้องดิ้นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

จะอันตรายไหมค่ะน้องเคยดิ้นวันนึงสิบครั้งขึ้นพอตั้งครรภ์ได้33+1น้องเริ่มดิ้นวันนึงแค่3-5ครั้งต่อวันแต่จะโก่งตัวขึ้นแทนท้องแข็งร่วมปวดจิมิเท่านั้นค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+4น้องเป็นมา4วันแล้วค่ะกว่าจะอันตราย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

1 วันนับได้ 3-5 ครั้ง ลองหาหมอเลยค่ะแม่ เพราะใน 1 วันนับ 3 เวลาควรเกิน 10 ครั้ง++ เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ