ผ่าคลอด​

จะอยู่ไฟได้ไหม​ค่ะ ถ้าอยู่ไฟได้​ จะต้องผ่่านไปกี่วันค่ะ

อยู่ได้ค่ะ 1เดือนครึ่ง อยู่มาแล้วค่ะ แต่ของเราไปอยู่ไฟกับหมอโดยตรงนะคะ ทั้งขัดตัว ตบพุง นวดนม ประคบสมุนไพร​ อบสมุนไพร​ มันก็แค่สบายตัวนะ มันไม่ได้เกี่ยวว่านมจะมาเยอะ หรืออะไรนะคะ อยากอยู่ อยู่เลยค่ะ เราอยู่5วัน สบายตัวดี สบายใจด้วย 55555

น่าจะหลังตรวจหลังคลอดแล้วนะคะ จะได้ดูว่าแผลแห้งไหมละลายหมดยัง

อยู่ไฟหลังตากแผลหายค่ะ พุงยุบเร็วมาก ทางนี้อยู่1อาทิตย์ค่ะ

อยู่ไฟเย็นได้ค่ะแม่ แต่ไม่แนะนำให้อยู่ไฟแบบอบ แบบร้อนนะคะ

ผ่าคลอดถ้าจะอยู่ไฟต้อง3เดือนคะ เดี๋ยวแผลปริ

หลังคลอด 1 เดือนค่ะ อยู่แล้วตัวเบามากค่ะ

อยู่ได้หลังจากแผลหายดีคะ

ผ่าคลอดไม่ต้องอยู่ไฟค่ะ

ไม่ต้องอยู่ค่ะแม่