สอบถามหน่อยค่ะแม่ให้นมลูกอยู่ตอนนี้น้องได้1ปี1เดือน ผมแม่ร่วงหนักมากตอนนี้เเค่สางก็ร่วง จะหายร่วงอีก

จะหายร่วงอีกนานไหมคะ เกิดจากอะไร

1 Trả lời

มันจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ แต่แม่พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนนะคะ