สอบถามแม่ ๆ เรื่องนมผงค่ะ

จะหานมผงชงให้ลูกกิน ตอนนี้ 2เดือน1วัน เด็กผ่าคลอดค่ะ พอดีวันลางานจะหมดแล้วและนมแม่ก็มาน้อยมาก จึงอยากปรึกษาแม่ ๆ ที่ให้ลูกกินนมชงอยู่ค่ะ ตอนนี้ดู 2 ยี่ห้อนี้ไว้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ ๆ เรื่องนมผงค่ะ

ถ้าพยายามกระตุ้นนมได้ก็สู้ๆนะ ส่วนนมผงต้องลองดูว่าลูกทานแล้วมีท้องอืดหรืออึแข็งรึเปล่าหรือท้องเสียมั้ยถ้าไม่มีอาการเหล่านี้ก็ถือว่าถูกกับนมค่ะ