จุกนมตัวไหนดีค่ะ

จะหัดน้องดูดขวด. ต้องใช้จุกแบบไหน. น้อง7เดือนค้ะ

ไบโอนิมิคคะ บ้านนี้ให้น้องกินนมรูเดียวไซน์Mก่อน พอร้องก็สลับมาใช้ไบโอนิมิคไซน์Sคะ รึMก็ได้ ถ้าใช้ไซน์M นมจะไหลเร็วน้องชอบคะ สักพักก็จะเลิกดูดนมแม่เพราะนมแม่เริ่มไหลช้า

5y trước

ใช้ไซน์Mแล้วหรอคะ

แล้วแต่น้องชอบคะ. บ้านนี้ใช้จุกคอแคปคะ

ลองจุกนมคอกว้างเสมือนนมแม่ดูค่ะ

พีเจน จุกเสมือนนมแม่

จุกนมสเหมือนนมเเม่อะค่ะ

จุกนมเสมือนนมแม่ค่ะ

....

...