ตั้งแต่เริ่มท้องชอบนอนพลิกตัวบ่อยมาก

จะส่งผลต่อลูกในท้องเราไหมคะ

ไม่มีผลค่ะ เด็กมีถุงน้ำคร่ำปกป้องตัวเองอยู่แล้ว หมอบอกว่านอนท่าไหนหลับได้สบายก็นอนไปเถอะค่ะ ที่สำคัญคือแม่ต้องพักผ่อนให้พอค่ะ

แค่อย่านอนคว่ำ / นอนหงายนาน พอค่ะ