ปวดหลัง

จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะตอนนี้ ตั้งท้องได้24w1d ท้องแรกค่ะ เริ่มปวดตั้งแต่23wแล้ว ท้องก็ไม่ใหญ่เท่านะคะ

ปวดหลัง

พยายามอย่ายืนหรือเดินแอ่นหลังค่ะ ลองสังเกตตัวเองดู ถ้าเผลอแอ่นหลังให้รีบกลับมายืนตัวตรง เราท้อง 33 w แล้วไม่ปวดหลังเลยค่ะ

อาการปกตินะคะคุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะบ้านนี้29+5wท้องก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ก็ปวดจ้าา

อาหารปกติของคนท้องนะคะ เพราะร่างกายรับน้ำหนักของลูกที่เพิ่มขึ้น

บ้านนี้ปวดหลังปวดขา​ ทำยังไง​ก็ไม่หายค่ะ😂 ปกติ​ของคนท้อง

เป็นธรรมดาของแม่ท้องแหล่ะค่ะ ที่จะปวดน้่นนี่เป็นธรรมดา

เป็นปรกติของคนท้อง เราปวดหลังตั้งแต่ท้องอ่อนๆด้วยค่ะ

ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ แต่แม่จะไม่สบายตัวเฉยๆ

ปกติคะบ้านนี้ก้อเป้น

ปกติของคนท้องจ้าแม่

ปวดเหมือนกันค่ะ