จะสี่เดือนแล้วมีใครยังแพ้ท้องอยู่ไหมคะ

จะสี่เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่ไหมคะบ้านนี้ยังพะอืดพะอมอ้วกทุกเช้าบ้างวันไม่อยากกินอะไรเลยบางวันจะอ้วกทั้งวันจากช่วงแรกๆแพ้หนักมากหายไปสักพักกลับมาแพ้อีก

เราเหมือนจะไม่แพ้แล้วนะ แต่กรดไหลย้อนแทน กินไปแน่น อาหารเหมือนติดคอ อวกเกือบทุกวัน

ไม่แพ้แล้วค่ะ ปัจจุบัน​5เดือน สู้ๆนะคะ พักผ่อน​ให้เพียงพอ​ด้วย​ค่ะ