แม่ๆช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ

จะสั่งเซ็ทแบบนี้มา แม่ๆว่าคุ้มไหมคะ เด็กโตเร็วเลยไม่อยากซื้อเยอะค่ะ ว่าจะเสื้อผ้า ชุดมือ2เพิ่มอย่างละนิดหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ไม่คุ้มค่ะ ใช้จริงๆไม่เยอะขนาดนี้ ซื้อแยกถูกกว่า

ซื้อแยกค่ะ ได้เลือกแบบที่ถูกใจและได้ใช้จริงๆ