บ้านไหนเป็นผดผื่นแบบนี้บ้างค่ะ

จะสอบถามว่าเกิดจากอะไร ทำไมอยู่ๆก็ขึ้นมาทั้งหน้า หัว ขึ้นตรงแขนด้วยค่ะ มีวิธีรักษามั้ยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนเป็นผดผื่นแบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เอาแป้งโยคีทาหายเลยค่ะ ❌แต่ไม่แนะนำนะคะ เพราะแป้งโยคีใช้สำหรัยเด็ก2ปีขึ้นไป❌ ที่ทาเพราะผู้ใหญ่สั่งค่ะ แต่ก็ได้ผบจริง (เด็กคนอื่นอาจจะไม่โชคนี้เหมือนบ้านนี้ก็ได้ค่ะ อย่าทำนะคะ ) แม่ลองพาน้องไปร้านหมอยาดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ