แม่ๆใช้นมผงยี่ห้อไหนเสริมให้ลูกบ้างคะ น้อง 5 เดือนกว่าค่ะ

จะสอบถามว่านมผงแบบไหนดีคะ พอดีน้ำนมเริ่มลดลง และน้องเพิ่ง5เดือนกว่า จากแม่ปั้มรอบไหน 7-8 ออน ตอนนี้เหลือแค่ 4 ออนเองค่ะ แม่ทำงานด้วย ปั้มไม่ต้องรอบด้วย แม่ปั้มแค่เวลามาทำงาน วันละ สองรอบค่ะ ที่เหลือแม่เข้าเต้า ยุบ้านก้เอาเข้าเต้า กลัวน้องทานไม่อิ่มอยากหานมมาเสริมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ดีจี