ใครเคยมีเลือดออกตอนท้องบ้างคะ

จะว่าเลือดก็ไม่เชิงค่ะมันเหมือนตกขาว​สีน้ำตาล ตอนนี้รู้สึกกังวล​ค่ะ​ อันตรายมั้ยคะ​11W #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นตอน 11 วีคเหมือนกันค่ะ มีสีน้ำตาลซึมมานิดๆ ไม่เป็นอะไร ถ้าไม่มั่นใจ ควรไปพบแพทย์ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ🙏​ พรุ่งนี้​เราว่าจะไปให้แพทย์​ตรวจอีกทีค่ะ

สีน้ำตาล หมอบอกเลือดเก่าที่ค้างอยู่ ไม่อันตราย ของเราออกเต็มแผ่นผ้าอนามัยแบบห่วง

3y trước

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​🙏 นึกว่ามีแต่เราที่เป็นคนเดียว